Lợi ích công cộng đối với người nhập cư

Most Frequently Viewed Resources

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời, trong thời gian thực, ngay tại đây trên Internet, từ các nhân viên thư viện pháp luật tại California.

Nếu bạn không đủ khả năng nộp đơn hoặc các chi phí khác của toà án, bạn có thể hội đủ điều kiện để được tòa án miễn lệ phí và lệ phí này.

Bất kể lý do gì, bạn có quyền đại diện cho mình, làm luật sư của bạn trong mọi trường hợp ở California.

Hiến pháp; Luật Hành pháp và Hành chính; Quận, Kháng Án, Tòa án tối cao và Quận Liên bang; Pháp luật nhà nước; và Hướng dẫn pháp lý.

Tìm kiếm lợi ích? Trả lời các câu hỏi để tìm hiểu lợi ích của chính phủ mà bạn có thể đủ điều kiện để nhận.

Có rất nhiều cách mà tình trạng nhập cư của bạn - dù bạn là chủ thẻ xanh hoặc không có giấy tờ - có thể ảnh hưởng đến khả năng của bạn để có được việc làm, đi học đại học, hoặc thậm chí ở Hoa Kỳ.

Bản đồ và công cụ tìm kiếm tương tác này sẽ giúp bạn tìm trợ giúp pháp lý ở gần bạn.

Bạn có thể hội đủ điều kiện nếu bạn là một di dân "đủ tiêu chuẩn".

Chương trình dành cho người già, mù hoặc tàn tật California bị từ chối SSI vì tình trạng nhập cư.

Những gì bạn có thể mong đợi khi bạn đến văn phòng quận.

Mọi người bên trong Hoa Kỳ có một số quyền hợp pháp nhất định, bất kể tình trạng nhập cư của bạn.

Alphabetical Listing of Resources

Nếu bạn gần đây đã chuyển đến Hoa Kỳ và đã có thay đổi về tình trạng nhập cư của mình, dưới đây là một số điều bạn cần biết về Thị trường Thị trường.

Thông tin cơ bản về sinh sống ở đây và tìm dịch vụ.

Đường dây nóng nạn buôn bán người Quốc gia giúp các nạn nhân buộc phải làm gì đó hoặc làm việc theo ý muốn của họ.

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2018, tòa án liên bang đã phán quyết rằng trong khi một vụ kiện quyết định việc chấm dứt DACA có trái pháp luật hay không, Cơ quan Công dân và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) phải tiếp tục chấp nhận đơn xin gia hạn. Dưới đây là hướng dẫn về người đủ điều kiện đăng ký tại thời điểm này. Xin lưu ý, khi vụ kiện được tiến hành, lời khuyên này có thể thay đổi.

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2018, tòa án liên bang đã phán quyết rằng trong khi một vụ kiện quyết định việc chấm dứt DACA có trái pháp luật hay không, Cơ quan Công dân và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) phải tiếp tục chấp nhận đơn xin gia hạn. Dưới đây là hướng dẫn về người đủ điều kiện đăng ký tại thời điểm này. Xin lưu ý, khi vụ kiện được tiến hành, lời khuyên này có thể thay đổi.

Số an sinh xã hội có thể được giao cho người lao động nước ngoài được phép làm việc tại Hoa Kỳ.

Các chương trình dành cho nạn nhân buôn người, bạo lực gia đình và các tội ác nghiêm trọng khác.

Nhận thấy rằng một số người nộp đơn không thể nộp lệ phí nộp hồ sơ, USCIS đã thiết lập một quy trình miễn lệ phí đối với một số hình thức và loại hình phúc lợi nhất định.

Cần phải hiểu các quy tắc liên bang cũng như các quy tắc của nhà nước.

Hãy xem các câu hỏi thường gặp này để tìm câu trả lời của bạn về TPS cho người Haiti.

Là một người phối ngẫu bị ngược đãi, con hoặc cha / mẹ, bạn có thể nộp đơn xin thị thực nhập cư theo Đạo luật Di trú và Quốc tịch (INA), như đã được sửa đổi bởi Đạo luật Bạo lực đối với Phụ nữ (VAWA).

Các Văn phòng thực hiện các cuộc phỏng vấn theo lịch trình về những đơn xin tị nạn không liên quan đến t as nạn.

Tổng quan về tình trạng hội đủ điều kiện nhập cư tại California (bao gồm CFAP); yêu cầu liên bang SNAP; ai là "người nhập cư đủ tiêu chuẩn"? tài trợ giả định; xác minh tình trạng nhập cư.