Đơn Gia Đình

Most Frequently Viewed Resources

Đọc về nơi nộp đơn kiện hoặc trường hợp của bạn. Thông tin về thẩm quyền và địa điểm.

Nếu bạn không đủ khả năng nộp đơn hoặc các chi phí khác của toà án, bạn có thể hội đủ điều kiện để được tòa án miễn lệ phí và lệ phí này.

Hiến pháp; Luật Hành pháp và Hành chính; Quận, Kháng Án, Tòa án tối cao và Quận Liên bang; Pháp luật nhà nước; và Hướng dẫn pháp lý.

Bất kể lý do gì, bạn có quyền đại diện cho mình, làm luật sư của bạn trong mọi trường hợp ở California.

Bản đồ và công cụ tìm kiếm tương tác này sẽ giúp bạn tìm trợ giúp pháp lý ở gần bạn.

Sử dụng số biên nhận đơn của bạn để kiểm tra tình trạng hồ sơ của bạn trực tuyến.

Là một người phối ngẫu bị ngược đãi, con hoặc cha / mẹ, bạn có thể nộp đơn xin thị thực nhập cư theo Đạo luật Di trú và Quốc tịch (INA), như đã được sửa đổi bởi Đạo luật Bạo lực đối với Phụ nữ (VAWA).

Bạn có thể yêu cầu một thông dịch viên miễn phí đi cùng bạn tại tòa án. Một thông dịch viên tòa án dịch bằng lời nói (được gọi là phiên dịch tiếng Pháp) mọi thứ mà thẩm phán và những người khác nói từ tiếng Anh sang ngôn ngữ chính của bạn, và tất cả những gì bạn nói lại bằng tiếng Anh. Ngay cả khi bạn nói tiếng Anh đủ tốt cho cuộc sống hàng ngày, các tình huống và ngôn ngữ tại tòa án có thể rất khó khăn. Một thông dịch viên có thể giúp đảm bảo rằng bạn hiểu và có thể giao tiếp tốt nhất có thể. Tài nguyên này có câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về thông dịch viên tòa án, bao gồm cả cách yêu cầu.

Bạn có thể sử dụng từ điển này để nhanh chóng tìm kiếm một định nghĩa hoặc lời giải thích cho một chủ đề.

Alphabetical Listing of Resources

Lệ phí của đơn, yêu cầu hội đủ điều kiện, điều kiện hội đủ điều kiện miễn lệ phí, tài liệu yêu cầu và địa chỉ nhận thư thay đổi tùy thuộc vào mẫu bạn đang nộp và lý do bạn nộp đơn.

Thị thực du học và người thăm quan, Thị thực làm việc, Vấn đề LGBT, và Di cư dựa vào HIV.

LSC có thể giúp bạn như thế nào? Những lựa chọn của tôi cho cuộc sống ở Hoa Kỳ là gì? Thông tin về Quyền hợp pháp. Các dịch vụ nào LSC cung cấp cho thanh thiếu niên không có giấy tờ? Bạn sống ở ngoài San Francisco và Alameda Counties?

Hướng dẫn của Chưởng lý về tránh gian lận.

Nhập cư, gia đình, lợi ích công cộng, luật hình sự, truy cập vào một loạt các dịch vụ nạn nhân không liên quan đến tình trạng nhập cư.

Bạn có thể nộp đơn kháng cáo lên một số quyết định không thuận lợi cho Văn phòng Khiếu nại Hành chính của USCIS (AAO) hoặc Ủy ban Khiếu nại Xuất nhập cảnh (BIA).

Tình trạng của bạn xác định người thân nào có thể hội đủ điều kiện nhận trợ cấp nhập cư.

Quá trình này thay đổi tùy theo quốc gia gốc.

Nhân viên pháp lý chuyên nghiệp của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh chuẩn bị và tự hào chia sẻ thư viện pháp lý này để người nhập cư LGBTQ, người thân của họ và đại diện của họ có thể tìm thấy thông tin pháp lý chính xác và có liên quan mà họ cần.

Bạn có thể hội đủ điều kiện nhận Thẻ xanh như: một thân nhân trực tiếp của một công dân Hoa Kỳ, một thành viên trong gia đình của một công dân Hoa Kỳ thích hợp, một thành viên trong gia đình của chủ thẻ xanh, và một thành viên của một nhóm đặc biệt.

Nhận thấy rằng một số người nộp đơn không thể nộp lệ phí nộp hồ sơ, USCIS đã thiết lập một quy trình miễn lệ phí đối với một số hình thức và loại hình phúc lợi nhất định.

Các Văn phòng thực hiện các cuộc phỏng vấn theo lịch trình về những đơn xin tị nạn không liên quan đến t as nạn.

Đơn xin một số thành viên trong gia đình nhận thẻ xanh, visa hôn thê hoặc visa K-3 / K-4.